Cam kết

 BESTBUYS CAM KẾT 

 

BESTBUYS : Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

BESTBUYS: Cam kết bán ra thị trường Tivi Led, Tivi LCD,Tivi plasma,với GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, không bao gồm Giá Shock của các chương trình khuyến mãi , với số lượng không hạn chế !

Trường hợp các sản phẩm của BESTBUYS bán giá cao hơn thị trường so sánh với giá của Tất cả các siêu thị lớn Trên toàn Thành Phố Hà Nội, thì BESTBUYS sẽ điều chỉnh để bán bằng giá rẻ nhất mà các siêu thị điện máy đưa ra

 

Chính Sách Bảo Mật Và Khiếu Nại

 

Chính sách bảo mật thông tin

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 Bestbuys  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Bestbuys thu thập bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email…..

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Bestbuys sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Bestbuys chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  GiagocTV@gmail.com

 

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BESTBUYS

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BESTBUYS. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
    CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BESTBUYS

Địa chỉ: Số nhà 46A, ngõ 125 đường Tân Xuân - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại:( 024 ) 66.746.846

Website: Bestbuys.vn

Email: GiagocTV@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 Bestbuys không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: GiagocTV@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về( 024 ) 66.746.846

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Bestbuys chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Bestbuys , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, Bestbuys cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Bestbuys cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 Bestbuys hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Bestbuys , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline( 024 ) 66.746.846 hoặc email: GiagocTV@gmail.com

 

So sánh sản phẩm