I - GIỚI THIỆU VỀ BESTBUYS ELECTRONIC :

 

Công ty XNK Và Phân Phối Bestbuys được thành lập ban đầu chỉ có 3 thành viên, từ một mô hình nhỏ sau gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay thương hiệu BESTBUYS ELECTRONIC đã trở thành nhà phân phối điện máy có uy tín nhất hà nội hiện nay.

 

BESTBUYS lần lượt là đại diện thương mại ưu tú của hầu hết các hãng điện tử lớn trên thế giới như : Sony - Samsung - LG - Panasonic - Sharp - Hitachi - Toshiba - Electrolux ...vvv.

 

Trong chiến lược phát triển kinh doanh BB luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống phân phối điện máy, hiện nay BB có trên 50 đại lý trên khắp 25 tỉnh thành phía bắc.

 

Bán hàng tại kho là phương thức hiệu quả, đem lại lợi ích cho cả khách hàng và công ty phân phối. Người tiêu dùng có thể gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến kho để xem và mua sản phẩm với giá rẻ hơn 25%-40% so với giá bán lẻ trên thị trường.

 

Thông thường giá bán của sản phẩm được tính theo phương pháp: giá vốn cộng chi phí quản lý và chi phí bán hàng. Trong đó, chi phí bán hàng (chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo…) chiếm tỷ lệ từ 25% đến 40%. Mỗi sản phẩm tại kho bán ra được giảm trừ trực tiếp toàn bộ chí phí bán hàng trên.

 

Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã xem xét kỹ và đồng ý mua. Khách có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình trong khi mua hàng. Hàng hóa trong kho đa dạng nên người tiêu dùng có thoải mái lựa chọn và không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình liên hệ và xem hàng. Trung bình với một sản phẩm, khách hàng có thể giảm được từ vài trăm đến vài triệu đồng so với giá bán lẻ bên ngoài. Bên cạnh đó, họ vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại, bảo hành chính hãng.

 

Khi mua tại kho, khách sẽ chọn được sản phẩm của công ty nhập khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào. Hầu hết các kho hàng đều được sự hậu thuẫn từ các tập đoàn lớn Panasonic, Sony,LG,Samsung,Toshiba,Sharp,Electrolux,Hitachi ....vv nên hàng hóa bán ra tại kho luôn rẻ hơn các cửa hàng truyền thống, siêu thị từ 20% đến 40%.

 

Khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ về chất lượng sản phẩm, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, bộ tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành… Người mua hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng. Ông Cao Anh Cường, chủ doanh nghiệp bán hàng tại kho Bestbuys khẳng định thêm, hàng hóa tại kho cũng luôn đảm bảo tiêu chí: giá rẻ, sản phẩm mới, chính hãng và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

 

Một trong những đơn vị tiên phong áp dụng mô hình mua bán hàng tại kho là Công ty Xuất Nhập Khẩu và Phân Phối Bestbuys  với hơn 10 năm kinh nghiệm và tổng diện tích kho hàng lên đến 3.000 m2.

 

Hiện nay, kho Bestbuys cung cấp hơn 2.000 mặt hàng từ Tivi -Tủ lạnh - Máy giặt - Điều hòa đến hầu hết các mặt hàng gia dụng…vv. Nhờ uy tín từ việc bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng đã qua sử dụng, Bestbuys ngày càng lớn mạnh cả về diện tích kho lẫn số lượng sản phẩm bán ra.

 

Tất cả các đơn hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TP Hà Nội. Ngoài ra, đội ngũ giao hàng am hiểu sản phẩm sẽ lắp ráp và tư vấn khách hàng cách sử dụng sản phẩm an toàn, hiệu quả.

 

So sánh sản phẩm