31-10-2019, 6:24 am

Bestbuys.vn chính thức phân phối các sản phẩm tivi Smart casper tại hà nội

Sau thành công với sự ra mắt thị trường 2 dòng sản phẩm điều hòa Casper và bình nóng lạnh Casper. Ngày 30/10/2019  Casper vừa cho ra  mắt tiếp dòng sản phẩm thứ 3 là tivi Casper. 

Đúng là thị trường tivi hiện nay tại Việt Nam đang rất khốc liệt với cuộc chiến của các ông lớn Sony, Samsung và LG liên tục cho ra sản phẩm mới, công nghệ mới với nhiều sự thú vị hiện đại. Còn các thương hiệu tivi tầm trung như Toshiba, Sharp, Panasonic,… và các thương hiệu tivi giá rẻ như TCL, Kolingt, Skyworth, Darling, Asanzo,…. thì cạnh tranh nhau gắt gao về giá thành và số lượng bán ra thị trường qua các kênh.

Nhưng nếu so sánh với thị trường điều hòa có hơn 30 thương hiệu lớn nhỏ đang giành giật nhau từng 1% một thì thị trường tivi vẫn còn dễ thở hơn nhiều. Ở thời điểm này Casper nhảy vào chắc chắn là sẽ gặp không ít khó khăn và thử thách nhưng những người tiêu dùng của chúng ta vẫn luôn mong đợi một sự khác biệt mới tới từ Casper. Nếu Casper đưa dòng sản phẩm tivi / smart tivi Casper của mình vào thị trường cũng thần kỳ như điều tương tự với điều hòa Casper thì Bestbuys tin rằng con đường mà Casper đang đi chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Như vậy tới thời điểm này chúng ta đã biết chắc một điều rằng tivi Casper sẽ có xuất xứ từ Thái Lan và có những ưu điểm sau : 

 

  • Giá thành rẻ
  • Dễ sử dụng, ai cầm điều khiển cũng dùng được
  • Tốc độ nhanh, không giật lag
  • Bền bỉ và ít lỗi vặt
  • Bảo hành chu đáo, nhiệt tình, thân thiện.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Để chi tiết hơn quý khách hàng và đại lý có thể tham khảo trên trang muahangtaikho.vn

 

 

Danh mục bài viết
Tin tức nổi bật
Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV Neo QLED 2021

Samsung chính thức ra mắt các dòng sản phẩm tivi mới nhất tại Việt Nam tại sự kiện đặc biệt mang tên "Samsung tuyệt tác công nghệ 2021" bao gồm các dòng sản phẩm MICRO LED, Neo QLED, Lifestyle và Crystal UHD mới cho năm 2021.

SONY CÔNG BỐ TV CÓ NHẬN THỨC ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

SONY CÔNG BỐ TV CÓ NHẬN THỨC ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

So sánh sản phẩm