Muahangtaikho.vn - Bestbuys.vn

 

Muahangtaikho.vn là địa chỉ trang web của công ty xuất nhập khẩu và phân phối BestBuys. Thành lập với 3 thành viên từ lúc bắt đầu với một mô hình bé nhỏ. Nhưng sau thời gian dài xây dựng và phát triển thì đến hiện nay BestBuys Electronic đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại Hà Nội về điện máy. BestBuys chính là đại diện thương mại ưu tú của gần như hầu hết các hãng điện tử lớn trên thế giới. Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Hitachi, Toshiba, Electrolux,.......  

 

Tại sao nên mua hàng tại Muahangtaikho.vn - Bestbuys.vn

 

Bán hàng tại kho là một trong những phương pháp rất là hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và cả công ty phân phối. Khi mua hàng tại đây, người tiêu dùng có thể gọi điện hoặc là đến trực tiếp kho để xem và mua hàng. Khi đấy khách hàng có thể mua hàng với giá rẻ hơn từ 25-40% so với giá bình thường khi bán lẻ trên thị trường. 

Một sản phẩm được bán ra với giá được tính theo phương pháp lấy giá vốn cộng với chi phí quản lý và cả chi phí bán hàng. Trong đó chi phí bán hàng bao gồm nhiều thứ như chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo….. Sẽ chiếm từ 25-40% tỷ lệ. Vì thế khi mà mua trực tiếp hàng hóa tại kho thì khách hàng sẽ được giảm đi toàn bộ những chi phí bán hàng trên. Và sản phẩm sẽ chỉ được bán khi khách hàng đã xem xét kỹ lưỡng và quyết định mua hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được chọn lựa sản phẩm mình ưng ý nhất. Vì trong kho có rất nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng nên người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa nhất. Mà không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào trong lúc liên hệ và xem hàng. Khi mua hàng tại kho thì trung bình với mỗi sản phẩm khách hàng có thể giảm được cho mình từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng so với giá sản phẩm được bán lẻ bên ngoài. Bên cạnh đó vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi và bảo hành chính hãng một cách đầy đủ nhất. 

Khi đến mua hàng tại kho thì khách hàng còn được chọn các sản phẩm của các công ty nhập khẩu mà không cần phải qua trung gian nào cả. Hầu hết các kho sản phẩm cung cấp hàng hóa đều nhận được sự hậu thuẫn lớn đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới như Sony, Panasonic, Samsung, Toshiba, Sharp, Electrolux, Hitachi,....Vì thế các sản phẩm bán ra tại kho hàng thông thường đều rẻ hơn các cửa hàng truyền thống và các siêu thị từ 20 cho đến 40% giá thành. 

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm chứng đầy đủ mọi thứ về chất lượng của sản phẩm, nguồn gốc cho đến các giấy tờ liên quan. Bao gồm có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành,... khách hàng đều sẽ được kiểm tra. Người mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc chính hãng của hàng hóa. Hàng hóa tại đây luôn đảm bảo được tiêu chí giá thành rẻ, sản phẩm mới và chính hãng. Cũng như được bảo hành theo đúng mọi tiêu chuẩn của hãng.

 

CÔNG TY  XNK VÀ PHÂN PHỐI BESTBUYS

GPKD số 0104692316 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 08/06/2010

Địa chỉ: Số nhà 46A, ngõ 125 đường Tân Xuân - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 

Cửa Hàng : Số 219  Nguyễn Trãi  - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT : ( 024 ) 66.746.846  - ( 024 ) 22.622.777. - ( 024 ) 22.611.777.

 Hotline : 0913.406.899 - 0986.40.50.68. - 0944.25.27.29. 

 

Kho Hàng : Số 11 Phố Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội - 0765.068.999.

 

Website : MuaHangTaiKho.vn -  Bestbuys.vn - TongKhoDienMay.Online

Email : GiagocTV@gmail.com

So sánh sản phẩm